VI KHUẨN, VI RÚT VÀ UNG THƯ KHÔNG PHẢI LÀ NHỮNG GÃ XẤU XA

Trong cơ thể chúng ta đều có vi khuẩn Salmonella, E-coli, candida, tế bào ung thư và ký sinh trùng. Tất cả những thứ đó đều có trong cơ thể chúng ta. Chúng là một phần của cuộc sống. Chúng đang tồn tại một cách im ắng, chúng luôn chờ đợi để làm công việc của mình. Điều đầu tiên chúng ta cần nhận ra là chúng không phải những kẻ xấu. Chúng là những công nhân vệ sinh trong cuộc sống này.

Công việc của chúng là hấp thụ những tạp chất không lành mạnh và vô sinh khí. Chúng có nhiệm vụ đưa chúng ta quay trở về với đất Mẹ và rồi để tái sử dụng. Chỉ có người bệnh và người sắp chết mới cần tái chế như vậy. Nếu cơ thể chúng ta khỏe mạnh và sạch sẽ, chúng sẽ vẫn ở đó, nhưng không làm gì cả.

Nhưng nếu chúng ta ăn các thực phẩm chứa đường, hay ăn tinh bột nhão, hoặc tiêu thụ các loại thịt làm tăng tính a-xít, trong khi đó cơ thể chúng ta vốn không được thiết kế để tiêu hóa hoàn toàn những thứ như này, và vì vậy các thực phẩm bắt đầu lên men và thối rữa bên trong chúng ta, sau đó cơ thể chúng ta bắt đầu tích tụ độc tố và dần dần trở nên yếu đuối. Những tế bào bị nhiễm độc và các bộ phận yếu ớt trong cơ thể lúc này dễ dàng trở thành mục tiêu để các nhân viên vệ sinh kia hành động và tiêu thụ, phân hủy chúng ta. Vì vậy việc quan trọng cần làm là giữ cho tất cả các bộ phận của cơ thể được sạch sẽ và khỏe mạnh.

Dấu hiệu đầu tiên của việc xuất hiện các độc tố ở quy mô nhỏ là ngứa – có thể bạn đã nhiễm trùng nấm men, nấm chân ..v.v.. Dấu hiệu tiếp theo là xì hơi và đi đại tiện – có nghĩa là có thứ gì đó đang thối rữa bên trong bạn.

(đúng vậy – một cơ thể sạch sẽ với chế độ ăn thực phẩm tươi 100% sẽ không để lại mùi hôi thối trong chất bài tiết) Hãy suy nghĩ về điều đó – bạn nghĩ mùi hôi thối đó từ đâu mà ra? Chẳng phải có thứ gì đó đã CHẾT VÀ THỐI RỮA bên trong bạn sao??! Và những thứ đã chết thường ẩn chứa trong đó các loại vi khuẩn, giòi, ký sinh trùng, nấm mốc, chúng ở đó để phân hủy xác chết – phải vậy không? Điều đó cũng xảy ra tương tự bên trong cơ thể con người. Giống như sự ăn mòn và rỉ sét bên trong một chiếc xe gắn máy, dần dần sự rỉ sét cuối cùng sẽ lan sang khung chính và thân xe. Dừng ngay chúng lại trong khi bạn còn có thể! Đừng tự biến mình thành một bãi rác bị thối rữa từng ngày!

Quy luật tự nhiên được thiết kế chỉ dành riêng cho những cá thể khỏe mạnh có khả năng thích nghi và tồn tại. Đối với những giống loài ốm yếu, què quặt nếu tiếp tục sinh sôi sẽ dễ dàng bị tự nhiên đào thải và sớm bị diệt vong. Đúng vậy, chỉ có những ai có một sức sống mãnh liệt mới được Mẹ tự nhiên bảo hộ, hoặc không thì sẽ được gán cho một cơ chế tự hủy nếu chúng ta không quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe ngay từ bây giờ.

Đừng đổ lỗi cho các tế bào ung thư – chúng không phải là kẻ xấu – chúng chỉ đang làm việc của mình. Bằng chứng cho điều này là thực tế ung thư không phải là ngẫu nhiên hoặc bệnh truyền nhiễm. Nó chỉ chọn những người có một số điểm yếu trong cơ thể/ tâm trí/ tinh thần. Hãy không chỉ đề phòng với những gì bạn ăn, mà ngay cả những điều tiêu cực bạn nói, và cả cách bạn nghĩ trong đầu (trầm cảm, giận dữ, lo lắng, buồn bã, phẫn nộ, sợ hãi, ghen tị, thù hận, vv.) – Sự tiêu cực đó sẽ ăn mòn bạn! Hãy bắt đầu nhìn vào mặt tích cực của mọi sự vật sự việc – Cuộc sống của bạn sẽ rẽ theo hướng đó.

Dừng ngay việc cảm thấy tội nghiệp về bản thân – đó là sự dày vò tiêu cực và bằng cách đó bạn đang tự giết chính mình. Đừng làm hại đời mình theo cách đó. Mọi người chỉ muốn hạnh phúc trong cuộc sống của họ, không phải những chuyện buồn cần sự cảm thông, vì vậy đừng cầu xin sự thương hại từ người khác, bạn chỉ kéo họ xuống thôi…và sau cùng để làm gì? Để họ có thể khốn khổ như bạn? Tại sao bạn không tự chữa khỏi bệnh của bản thân và trở thành một tấm gương sáng cho HỌ về việc bạn thực sự có thể làm điều tuyệt vời này như thế nào… Hãy tin tôi – Tôi đã từng ở vào hoàn cảnh đó – bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn, trở thành một minh chứng sống, truyền cảm hứng để HỌ tìm đến.

Họ cần nguồn cảm hứng. Họ có thể không thể hiện điều đó – nhưng họ cần bạn chứng minh cho họ thấy điều gì là có thể. Họ sẽ hỏi cách bạn đã làm và sau đó bạn thực sự sẽ là một anh hùng. Và bạn sẽ có một cuộc sống sôi động hạnh phúc khỏe mạnh lâu dài.

Tôi đã từng cảm thấy tội nghiệp chính mình trong cuộc đời này. Không một ai quan tâm, cũng không một ai chú ý đến tôi. Nó làm tôi trượt sâu hơn vào trầm cảm. Mọi người bắt đầu tránh mặt tôi và điều đó làm tôi ốm nặng hơn. Tôi gần như rơi vào hư vô và ít ai có thể nhận ra. Đó có phải là điều bạn muốn? KHÔNG !!! Thật ra có quá nhiều thứ trên hành tinh này để tận hưởng, quá nhiều vẻ đẹp để đắm chìm. Quá nhiều cơ hội cho tình yêu, tình dục và sự giác ngộ. Và bạn muốn biết sự trớ trêu của cách bạn có thể thoát khỏi suy sụp là gì không? Hãy nắm lấy điều này – Nó đây rồi – một bí mật lớn – (Nổi trống lên nào)….

Hãy loại bỏ những thứ nhảm nhí trong cuộc sống của bạn – Hãy làm sạch cơ thể, làm sạch cả suy nghĩ và trong tâm trí bạn… Và hãy bắt đầu đắm mình trong vẻ đẹp của tạo hóa. Hãy tập cách Yêu tất cả mọi thứ trong tầm mắt. Hãy Làm tình như không có ngày mai. Hãy học cách Nhìn thấy Chúa trong mọi thứ ở mọi nơi. Bí quyết là ngừng sống với những thứ tồi tệ tiêu cực trong cuộc sống (như việc tự thương hại bản thân), chỉ cần quên nó đi và HÒA NHẬP VỚI CUỘC SỐNG CỦA BẠN!!! Ngửi mùi hương của những bông hoa hồng !!!! Nói với mọi người bạn yêu họ. Nghe những bản nhạc hay. Truyền cảm hứng cho chính mình. Làm bất cứ điều gì để cảm nhận SỰ THANH BÌNH trong cuộc sống này. Hãy thoát khỏi những công việc và mối quan hệ căng thẳng. Hòa hợp với bản thân, mọi người và mọi thứ. Chỉ đặt những điều CHÚA DẠY trong cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn – thức ăn được lấy trong tự nhiên, những suy nghĩ khiến bạn cảm thấy tốt đẹp và yêu thương. Chính là điều đó. Giữ nó luôn đơn giản.

Đơn giản hóa cuộc sống của bạn với những điều cơ bản này và học cách thở phào nhẹ nhõm! Cuộc sống không cần phải trở nên phức tạp.

Ly nước của bạn hiện tại đang đầy một nửa hay đang trống một nửa? Cùng là một chiếc ly – nhưng hãy cẩn thận, bạn sẽ chọn quan điểm nào?, bởi vì một câu trả lời sẽ cứu sống bạn và câu còn lại sẽ giết chết bạn.

Cùng một chiếc ly. Sự khác biệt duy nhất ở đây là sự lựa chọn của bạn về quan điểm. 

Sự lựa chọn là của bạn.

 

Chuyên gia sức khỏe Markus Rothkanz

Tổng hợp: suckhoetoandien.com.vn

HOTLINE: 085.869.1688