LÀM SẠCH ĐẠI TRÀNG:

ĐÂY LÀ BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT TRONG HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH TỰ NHIÊN

NẾU BẠN BỎ QUA BƯỚC NÀY, THÌ MỌI BƯỚC KHÁC ĐỀU KHÔNG ĐEM LẠI HIỆU QUẢ

Nó giống như đổ xăng vào một chiếc xe hơi bị rỉ sét lắp đầy. Bạn CẦN làm sạch đường ống của chiếc xe trước! Đừng bào chữa nữa, đừng để chậm trễ thêm nữa. Đây là BƯỚC ĐẦU TIÊN và bạn KHÔNG THỂ BỎ QUA nó nếu bạn muốn đạt kết quả nghiêm túc.

Có một cách vô cùng đơn giản để thải độc ruột là chỉ cần lấy vài muỗng muối Epsom và uống chúng với nước ấm. Công thức này cũng tốt, nhưng không phải ở đâu cũng thực hiện được việc thanh lọc này bằng cách uống rất nhiều thứ nước này vào người được

Nước là chất tẩy rửa đa năng và bạn cần rửa sạch bên trong cũng như bên ngoài cơ thể

trong suốt một giờ qua hậu môn, vì vậy về mặt lý thuyết, COLONICS sẽ đưa nước vào bên trong đại tràng bạn hơn là ENEMA, nhưng nếu bạn làm theo cách tôi khuyên, bạn có thể tự mình đạt được kết quả tốt ngay tại nhà, đặc biệt là nếu bạn tiếp tục làm điều đó thường xuyên.

Làm thế nào để thực hiện rửa ruột Enema?

Điều này có thể cứu một cuộc đời!

Tất cả những gì bạn cần là một túi rửa ruột ENEMA (xem hình ảnh), ít nhất nửa ga-lông nước cất và vài chất bôi trơn (tốt nhất là loại tự nhiên như dầu dừa hoặc dầu ô liu).

Nếu chiếc túi mới toanh, hãy giặt nó vài lần để loại bỏ mùi nhựa. Đổ đầy nước (và nước ép có lúa mì nếu bạn có) và gắn vòi. Để một chút nước chảy ra để loại bỏ bong bóng khi. Kẹp vòi và bôi trơn đầu. Treo túi lộn ngược (dụng cụ có kèm một cái móc) trên một cái gì đó ở phía cao hơn bạn. Một gợi ý hay là treo nó trên giá treo khăn tắm gần nhà vệ sinh, quỳ xuống sàn, nhét đầu ống vào hậu môn hết cỡ rồi úp mặt xuống đất với mông của bạn hướng lên trên – để thực hiện đúng cánh thì phần mông cần phải CAO HƠN BỤNG CỦA BẠN, và chai nước cần phải cao hơn hậu môn của bạn (như minh họa dưới đây)

Bạn có thể phải lắc hông để bắt đầu dễ dàng hơn. Đặt tay lên vòi để bạn có thể kẹp nó để ngăn dòng chảy nếu cần. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, có lẽ bạn sẽ có những khoảnh khắc quái đản “ÔI TRỜI ƠI” giống như lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục qua hậu môn vậy… có lẽ bạn sẽ nghĩ “Có phải nó giống như thế này không”, “tôi sẽ vỡ tung ra mất”, v.v… Đừng lo lắng, chỉ có nước và bạn sẽ không vỡ tung ra đâu – hãy nhìn vào tất cả những người thừa cân nặng nề ngoài kia – nếu ruột của họ có thể vượt qua bốn feet thì chắc chắn bạn có thể xử lý một ít nước. Khi nước bắt đầu chảy vào, trước tiên bạn sẽ cảm thấy môt sự thôi thúc quá lớn để đi ngay vào bồn cầu – hãy cố gắng chống lại sự thôi thúc này nhiều nhất có thể. Hãy Kẹp vòi lại một lúc và thư giãn. Hít một hơi và thở ra. Nhưng nếu bạn hoàn toàn không thể chịu nổi thêm nữa, thì sau khi kẹp vòi, hãy rút đầu vòi ra và lên bồn cầu và xả. Sau đó lại tiếp tục. Mỗi lần bạn nên lấy thêm một chút nước. Tiếp tục đi. Đổ đầy lại túi. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn có thể cho một CẢ TÚI NƯỚC (-1,9 lít nước) vào trong đại tràng một lần. Cơ thể bạn càng sạch, bạn làm điều này càng dễ dàng. Sẽ đến lúc nước chảy rất nhanh và bạn thậm chí không cảm nhận được.

Nếu bạn cảm thấy muốn đi vệ sinh ngay lập tức sau khi cho chỉ với một chút nước nhỏ vào trong cơ thể – điều đó có nghĩa là đại tràng của bạn rất không sạch sẽ và khỏe mạnh. Có thể nó đã bị tắc nghẽn do chất thải hoặc bạn bị IBS (hội chứng ruột kích thích). Dù lý do hay nguyên nhân là gì – hãy cho càng nhiều nước vào trong càng tốt, sau đó tống mọi thứ cặn bã ra bồn cầu, và tiếp tục lại đổ thêm nước vào … v.v, v.v… Mỗi lần bạn nên lấy thêm nhiều nước, nghĩa là bạn đang đưa vào trong sâu hơn và làm sạch mọi thứ. Hãy nhớ rằng bạn có hơn năm mươi feet “ống nước” để rửa sạch! Rằng rất nhiều chất thải phải giải quyết. Tiếp tục đi, đổ đầy túi cho đến khi bạn có thể cho được toàn bộ túi nước vào cùng một lúc. Mỗi lần thì sẽ ngày càng dễ dàng hơn. Đó là một dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang tốt hơn và cơ thể bạn thì sạch sẽ hơn. Xem chi tiết Hướng dẫn cách thụt tháo đại tràng bởi chuyên gia sức khỏe Markus Rothkanz ở dưới đây:

Lưu ý: Cách xem phụ đề Tiếng Việt trên Youtube TẠI ĐÂY và làm theo hướng dẫn

Có lẽ không có điều gì xảy ra và không có nước chảy – Hãy ngọ nguậy cơ thể của bạn và vòi và đầu ống để giúp nước tìm đúng đường chảy qua hệ thống đại tràng của bạn và tiếp tục để nước chảy cho đến khi túi rỗng. Một lần nữa – đừng để sự thôi thúc đi cầu ngăn bạn lại – hãy tiếp tục nếu bạn có thể. Sau một vài lần bạn sẽ quen với nó và làm chủ nỏ. Một số người tìm cách đánh lạc hưởng bản thân bằng cách hát hoặc la hét linh tinh hoặc đơn giản là tạo ra những âm thanh lớn, bất cứ việc gì. Chỉ cần làm trống cái túi nước đó!

Một cách hiệu quả để giúp bạn nhịn đi cầu là thổi tất cả không khí ra khỏi phổi của bạn như thể bạn đang thổi một quả bóng bay. Điều này làm tăng cơ hoành của bạn và tạo ra chân không bên trong ruột của bạn, giúp hút nước vào. Thử hít một hơi dài nữa và thở ra thật nhanh, dài và giúp hút nước vào. Hoặc bạn có thể hát. Cá nhân tôi thích đóng giả Richard Nixon. Khi nước bất đầu chảy hết vào đại tràng, hãy kiểm tra xem túi có xẹp hoàn toàn và bằng phẳng không.

Khi bạn đã hoàn tất, rút đầu ra và để nước ngấm càng lâu càng tốt trong đại tràng. Bạn hãy nằm xuống và lăn xung quanh, xoa bụng, nhảy lẽn xuống. Mục đích của việc làm này là súc nước xung quanh bên trong ruột già đề nới lỏng những chất thải cứng, giống như một cái nồi trong bồn rửa nhà bếp của bạn có thửc ăn bị cháy đen dính vào nó – bạn cần phải ngâm nó trong nước để làm lỏng nó ra. Ở nhà tôi có treo trên một cái bản ngược xuống để nước chảy thẳng về phía dạ dày qua tất cả các ống ruột. Đây chính là “rửa ruột Colonic tần suất cao”. Tôi đu lên du xuống, đu qua đu lại để nước bên trong lướt đều các thành ruột và làm các chất thải lỏng ra. Sau đó, tôi nhảy lên nhảy xuống và xoa bụng.

Khi bạn hoàn toàn không thể nhịn đi cầu hơn được nữa, hãy đi vào bồn cầu và thải tất cả ra ngoài. Hãy cứ ngồi ở đó bởi vì bạn sẽ có khoảng năm đợt xả cầu nữa trong mười đến mười lăm phút tới, mỗi lần xả là một lần lũ thoát. Đúng vậy – 4 bãi lớn trong nửa giờ – WOW bạn sẽ ngạc nhiên đấy! Tôi chưa bao giờ có được kết quả như vậy với ngay cả với cách làm sạch colonics chuyên nghiệp.

Và bây giờ là lúc phép màu thật sự xảy ra! Khi các chất cặn bã lâu năm được xả hết ra bên dưới, nhiều người NGAY LẬP TỨC trở nôn tỉnh táo – Hết đau đầu, tắc nghẽn xoang ..v.v.. và không khí trong lành tràn vào bên trong đầu họ. Đôi khi phải mát thời gian để có được điều đó, nhưng giống như cái nồi bẩn thỉu trong bồn rửa nhà bếp của bạn, bạn càng ngâm lâu và bạn càng rửa nhiều lần, bạn càng loại bỏ được nhiều những cặn thải. Hãy nhớ rằng – bạn sẽ không loại bỏ lớp chất thái đã tồn tại 40 năm chỉ trong một ngày – cho dù nước là dung môi vạn năng dùng để làm sạch. Đây lá cách dễ nhất, rẻ nhất và cho đến nay là cách an toàn nhất để làm sạch!!! Nhân tiện – Nếu bạn có thể giữ nước làm sạch trong thời gian dài hơn 5 giây từ lúc ban đằu – là được rồi. Chỉ cần xả nó ra (tốt nhất là trong bồn cầu). Lần tới bạn có thể sẽ giữ nó lâu hơn một chút và để nước sâu hơn. Vâng, bạn có thể làm điều này nữa tá lần liên tiếp nếu bạn muốn. Tất cả những gì bạn cần làm là rửa sạch đại tràng bằng nước.

Tôi khuyến nghị bạn nên thực hiện thải độc đại tràng một vài lần liên tiếp cho những người cảm thấy không khỏe, nếu bạn thực sự bị bệnh nặng, tôi đề nghị làm ít nhất một lần mỗi ngày. Một khi bạn khỏe lại, hãy làm hai lần một tháng để bảo trì cơ thể là những gì tôi làm.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy uống một số Lợi khuẩn (Probiotics) để bổ sung các vi khuẩn tốt trong đại tràng của bạn.

COLONIC LÀ Gì?

Waterway to feel good: Jennifer Hyland gets to the bottom of what it's like to have colonic irrigation - Daily Record

Làm sạch đại tràng bằng máy Colonic là bạn trả tiền cho một dịch vụ để thải độc đại tràng giúp bạn. (Mặc dù một số địa điểm mới hơn có một hệ thống nơi bạn có thể tự làm điều đó). Nó giống như là dịch vụ rửa ruột Enema hạng sang. Tại đó, bạn sẽ nằm trên bàn với một chiếc áo choàng, một đầu ống được đưa vào hậu môn một cách riêng biệt và một kỹ thuật viên sử dụng máy điều chỉnh dòng nước (nước này nóng bằng nhiệt độ cơ thể người để bạn hầu như không cảm thấy gì). Nước sẽ chảy vào và sau đó bạn chỉ cần thải ra, mọi cặn bã sẽ chảy ra qua một ống thoát – và tiếp tục, nước mới được đưa vào, v.v… Chu kỳ ra vào này diễn ra trong một giờ. Nó làm sạch kỹ hơn một bộ kit enema và cho bạn cảm giác thư giãn hơn. Các kỹ thuật viên sẽ để đèn mờ và phát nhạc nhẹ như khi bạn đang đi spa hoặc đi mát-xa. Những người này là chuyên gia bong việc thải độc đại tràng, và thấy họ luôn phải ngắm hậu môn khách hàng mỗi ngày. Họ đã tựa chọn công việc đó và tôi vô cùng biết ơn điều này – vì họ đang thực sự giúp ích cho sức khỏe cộng đồng. Theo quan điểm của tôi, những người làm công việc này đem lại lợi ích to lớn gấp mười lần so với các vị bác sĩ đói tiền đang tìm mọi cách để phân phát thuốc men nhằm chỉ che giấu các triệu chứng của bệnh tật. Thải độc đai tràng bằng nước sạch không những loại bỏ các triệu chứng, mà nó còn giúp loại bỏ các độc tố là nguyên nhân chính gây ra bệnh của bạn. Bất kể cơ thể bạn có điều gì không ổn – thì đó chắc chắn là do các chất độc, thực phẩm xấu, vi khuẩn, vi rút, sỏi mật, cholesterol, kim loại nặng … – Hãy đem vứt tất cả chúng vào thùng rác nhà bạn và nếu đường ruột của bạn không sạch sẽ thì các chất này sẽ bị mắc kẹt trong các kẽ hở và ở đó trong nhiều năm, khiến cho bạn bị bệnh, uể oải và suy sụp mọi thứ.

TÙY CHỌN BỔ SUNG KHI ENEMA

Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là cho một ít nước ép có lúa mì tươi vào với nước rửa ruột enema. Nó giúp đào thải mạnh mẽ và sẽ giúp chữa lành mọi thứ tứ các vấn đề về một kết đến vấn đề kiềm hóa và oxy hóa hệ thống của bạn, nước có lúa mì chống lại mầm bệnh và cung cấp cho cơ thể bạn nhiều khoáng chất cần thiết. Một số ngưởi thích bổ sung các loại thảo mộc vào nước rửa một kiểu colonics hoặc enema. Ví dụ một ngày trước khi làm sạch, một số người ăn than củi hoặc bentonite (một loại đất sét) cả hai đều là những thứ mạnh mẽ để hấp thụ độc tố. Như một vấn đề thực tế, các bệnh viện sử dụng than củi để hấp thụ lượng thuốc quá liều trong cơ thể. Vấn đề là mặc dù những chất này là chất hấp thụ SO, chúng đóng cục như xi măng trong cơ thể bạn, vì vậy bạn cần uống nhiều nước và một số ngưởi thậm chí còn dùng thảo dược nhuận tràng để giúp nó đi qua hệ thống tiêu hóa. Colonics / Enema sau đó sẽ giúp rửa sạch một giá. Hãy nhớ – KHÔNG dùng thuốc nhuận tràng thương mại – những thuốc này có hại cho bạn. Nếu bạn muốn giúp mọi thứ trôi qua, hãy sử dụng công thức giống công thức MIỄN PHÍ của tôi. Nó chứa các loại thảo mộc cơ bản làm cho cơ ruột của bạn co rút khi chúng đi qua, điều này có hiệu quả tương tự như hành động nhu động (sự co bóp lượn sóng đi dọc theo các cơ quan hình ống như một.) làm cho thức ăn đi qua hệ thống tiêu hóa của bạn.

Sau khi làm sạch cơ thể, hãy uống men vi sinh chứa các enzyme và sinh vật tự nhiên được tìm thấy trong một giúp phá vỡ thức ăn. Nếu bạn làm sạch cơ thể quá nhiều thì những chất này sẽ giúp thay thế chất có ích đã bị rửa trôi. Đừng lo lắng quá nhiều về việc “cạn kiệt” những chất có ích nếu bạn đang ăn trái cây, rau và nước trái cáy tươi bởi vì chúng đã chứa tất cả những chất đó.

Một số người thích rửa ruột enema cùng với cà phê. Bạn có thể đã nghe nói về điều này và nố khá tuyệt vời. Nếu bạn cho một vài tách nước cà phê ở nhiệt độ 37 độ C vào hậu môn, nó sẽ khiến gan và túi mật của bạn đánh bật sỏi mật một cách không kiểm soát – nó giống như một đứa trẻ làm rơi túi bi của chúng – bạn có thể thấy mình bán hàng ngàn viên nhỏ trong vài giây (đừng lo lắng – nó không đau đâu). Những viên đó lá cholesterol và độc tố tích tụ nhiều năm hình thành những quả bóng nhỏ trong gan của bạn và sau đó di chuyển vào túi mật và làm tắc nghẽn nó. Tôi không uống cà phê

nhưng enema kiểu này không giống như uống cà phê. Một cách khác để loại bỏ sỏi mật là làm sạch là không uống gì ngoài nước với muối Epsom trong một ngày. Thứ nước đó có vị rất khó chịu, nó khiến cơ thể bạn phun ra sỏi mật vì thấy sốc và ghê. Hey, cứ làm bất cứ điều gì cơ thể cần!

Ngoài ra, hãy dùng Chanca Piedra – một loại thảo mộc Nam Mỹ có tôn theo nghĩa đen là ‘Kẻ Đập Đá”, có tác dụng làm tan sỏi mật và sỏi thận! Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là giúp rửa sạch chúng … với… thứ bạn đã đoán ra rồi – máy colonics hoặc túi

Súc enema.

SỬA CHỮA NHANH CHÓNG

Tôi luôn mang theo túi enema khi đi du lịch trong bất kỳ chuyến đi nào dài hơn 3 ngày, vì tôi biết đó là VIỆC PHẢI LÀM.

Nhưng nếu bạn là người sành điệu và không thích kiểu ENEMA, trong một tình huống khó khăn, bạn luôn có thể áp dụng theo một số công thức Đại tràng của tôi (có sẵn tại Markusproducts.com) hoặc đơn giản là đi đến bất kỳ cửa hàng tạp hóa hoặc hiệu thuốc nào lấy một ít muối epsom và cho một vài muỗng vào một cốc nước ấm, bạn sẽ nhanh chóng cho ra nhà vệ sinh ngay lập tức. Muối Epsom không gì khác hơn là một dạng magiê và cơ thể bạn chào đón magiê. Bước tiếp theo thì phụ thuộc vào mức độ bệnh của bạn – Nếu bạn không có vấn đề sức khỏe rõ ràng và chỉ muốn trở nên quyến rũ hơn, thì chỉ cần mua một loạt các dụng cụ cần thiết và bắt đầu chế dộ thực phẩm thô của bạn.

Nhưng vì sự AN NHIÊN của bạn, khuyến nghị của tôi là cho dù bạn là ai – và bạn nghĩ mình khỏe mạnh đến mức nào, TẤT CẢ CÁC BẠN nên làm những gì được viết trong phần sau, bởi vì nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn thay đổi cuộc sống, đây là nơi bạn sẽ biết phải làm thế nào. Ngay cả khi bạn khỏe mạnh, điều này sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới về một nền tảng sức khỏe đáng kinh ngạc, một sức sống tình dục mới đầy mạnh mẽ và một nhận thức về tâm linh mà bạn chưa từng biết đến. Dù bạn đang ở cấp độ sức khỏe nào, những điều sau đây sẽ đưa bạn lên những tầm cao hơn.

ENEMA

CÔNG CỤ THẢI ĐỘC KỲ DIỆU

ĐÂY LÀ PHẦN QUAN TRỌNG NHẤT TRONG HÀNH TRÌNH TÁI TẠO CƠ THỂ. Tất cả những gì bạn cần là một túi rửa ruột Enema. Đây cũng là công cụ chữa bệnh rẻ nhất ở bất cứ đâu. Với dưới mười đô la, nó có thể cứu cuộc sống bệnh tật của bạn. Nếu bạn bị ngộ độc thực phẩm, đau đầu như búa bổ do viêm xoang, táo bón, tiêu chảy, cảm thấy mệt mỏi và uể oải, luôn chán nàn và suy sụp, cảm thấy lạnh, hoặc có bất kể bị làm sao đó, cái này sẽ làm bạn kinh ngạc. Chắc chắn bạn sẽ cau mày khi nghĩ đén việc phải rửa ruột bằng nước, nhưng này – NÓ CHỈ LÀ NƯỚC THÔI! Bạn rửa xe, bạn giặt đồ, bạn thông cống thoát nước trong nhà, bạn làm sạch kim phun nhiên liệu và đường dẫn nhiên liệu trong xe ô tô… không phải là đã đến lúc bạn rửa sạch chính BẠN sao?

??? Lần cuối cùng bạn rửa ống nước nhà mình là khi nào? Có phải là Chưa bao giờ, đúng không? Cũng như vậy với đường ruột già của mình, bạn có tự hỏi tại sao bạn rất uể oải và suy sụp?

Nhân tiện, loại ENEMA (rửa ruột già) mà tôi đang đề cập giống như bức ảnh trên, không phải là loại bằng nhựa dùng một lần có hóa chất độc hại trong đó nhé.

Phòng tắm sẽ là nơi việc chửa bệnh của bạn bắt đầu. Đây là những gì bạn cần:

  • Túi rửa ruột bằng cao su
  • Vòi phun với đầu nhựa
  • Ít nhất là một nửa ga-lông (khoảng 1.9 lít) nước cất
  • Một ít dầu dừa hoặc dầu ô liu để bôi trơn đầu
  • Một phòng vệ sinh
  • Và 30 phút

* Lưu ý – Nếu bạn có tiền, có thể bạn muốn làm sạch đại tràng với máy COLONICS – Thì bạn nên đến một nơi chuyên nghiệp để họ thực hiện việc này cho bạn. Nó thoải mái hơn nhưng chi phí có thể là 60 đô la cho mỗi lần bạn ghé thăm. Ít nhất với việc rửa ruột ENEMA bạn có thể làm trong sự riêng tư ở phòng tắm của bạn và chi phí thì ít ỏi. Làm sạch đại tràng bằng máy COLONICS là máy sẽ đưa nước vào và ra khỏi cơ thể bạn

 

Chuyên gia sức khỏe Markus Rothkanz

Tổng hợp: suckhoetoandien.com.vn

HOTLINE: 085.869.1688