Bằng chứng cụ thể chứng minh con người là động vật ăn Rau quả

Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra: các động vật ăn thịt có khả năng hầu như không giới hạn để giải quyết chất béo bão hòa tạo cholesterol. Trái lại, các động vật ăn thảo mộc không thể có khá năng đó.

Tại sao chúng ta bị bệnh ? – Phần 1

Tự nhiên tạo ra con người không phải để bị bệnh, mà là để sống một cuộc sống khỏe mạnh không dưới 120 tuổi, giống như tổ tiên của chúng ta đã từng sống. Chỉ khi nào phá vỡ luật lệ của tự nhiên, con người mới ốm và mắc bệnh

Tại sao chúng ta bị bệnh ? – Phần 2

Suy nghĩ chính là vấn đề. Cơ thể của bạn là một máy phát điện từ mạnh mẽ và cũng là một máy thu năng lượng. Mọi suy nghĩ của bạn đều có tác động mạnh lên các tế bào trong cơ thể. Những suy nghĩ tích cực có tần số dao động cao có thể đẩy lùi bệnh tật. Ngược lại, suy nghĩ tiêu cực với dao động thấp có thể “mang lại” cho cơ thể bạn một chuỗi các loại bệnh

Sự thật cực SHOCK về GEN

Đây là chủ đề mà tôi phải nói ra sự thật.

Thứ nhất, không có gì gọi là vô phương cứu chữa nếu bạn là nạn nhân của chứng di truyền do gen. Hầu hết các trường hợp bệnh được cho là nguyên nhân dựa trên gen di truyền thực chất là hậu quả của sự thừa hưởng lối sống và thói quen ăn uống tồi tệ

Làm thế nào để không phải chữa bệnh ?

Hầu hết các loại thuốc đều điên rồ khí độc. Chúng không phân biệt được sự khác nhau giữa tế bào khỏe mạnh và tế bào bị bệnh. Nên chúng tấn công cả tế bào khỏe mạnh và gây nên tình trạng bệnh nghiêm tọng hơn mà chúng ta thường gọi là “tác dụng phụ”

Cái gì gây nên bệnh Ung thư ?

Chúa đã tạo ra cơ thể chúng ta với hàng nghìn tỷ tế bào sống một cách kỳ diệu. Mỗi tế bào là duy nhất, có bản sắc, và thực hiện một nhiệm vụ riêng. Trong cơ thể, hàng nghìn tỷ tế bào này phải khám phá cách tương tác và làm việc cùng nhau để duy trì sức khỏe và sinh lực. 

Tại sao có người bị Ung thư, có người lại không ?

Giả dụ cùng mức độ tiếp xúc với chất độc trong khoảng thời gian như nhau, một người với hệ miễn dịch khỏe mạnh có thể không bị các tác động có hại, trong khi một người khác với một hệ miễn dịch bị tổn hại có thể dẫn đến thiếu ô-xy và cuối cùng bị ung thư. 

Phân biệt thức ăn tính Kiềm và Axit

Như chúng ta đã biết, mỗi loại vật chất đều có một khoảng nhiệt độ riêng biệt mà chất đó ở trạng thái tốt nhất. Giống như thang nhiệt độ, các loại chất lỏng trong cơ thể (nước, máu, nước tiểu) có một thang đo khác để đánh giá tình trạng sức khỏe của cơ thể. Nó được gọi là thang pH.

Đường tinh luyện – Sát thủ thầm lặng số 1 gây nên mọi loại bệnh tật

Trong trạng thái đó bộ não luôn nghi hoặc, ảo tưởng, nên dễ nổi xung vì những chuyện vụn vặt… Khủng hoảng chồng chất khủng hoảng, khủng hoảng sau trầm trọng hơn khủng hoảng trước… Đường càng dư thừa, khủng hoảng càng trầm trọng. 

Tác hại khôn lường của việc ăn thịt

Thực phẩm từ động vật không phù hợp với cấu tạo, sinh lý của cơ thể loài người, nên khi ăn vào sẽ gây nhiều trở ngại, rắc rối, bệnh tật. Vấn đề nổi cộm hiện nay là thực phẩm từ động vật có chất cholesterol, rất độc hại. Trong khi ở thực vật hoàn toàn không có.

Hiểm họa từ việc uống sữa bò

Mọi loài thú đều bú mẹ đến khi trọng lượng cơ thể tăng gấp ba lần trọng lượng sơ sinh thì ngừng, không loài nào sau đó lại ăn sữa, trừ những người giàu có và tự cho mình là văn minh thì đến khi tóc bạc răng long, sắp xuống hố… vẫn ăn sữa.

Đừng ăn thức ăn đã qua chế biến – Đó là thực phẩm đã chết !

Hãy nhớ rằng bất cứ món gì được đóng gói và có mặt trên kệ đều độc hại cho cơ thể. Bạn có thể gọi chúng là thực phẩm đã chết. Đó không chỉ là khoai tây chiên, đồ uống lạnh, các loại nước sốt, bánh mì đóng gói, kem, hay sữa đông mà còn là tất cả những loại thuốc thường thấy trong nhà thuốc

Nguồn Protein tốt nhất cho cơ thể con người

Nên nhớ những động vật lớn nhất trên hành tinh này thì không ăn thịt. Chúng lấy tất cả cơ bắp đó từ đâu? Voi, tê giác, trâu, bò về ngựa ăn gì? Chủ yếu là cỏ, lá và hoa quả.  Khỉ đột mạnh gấp năm lần con người. Chúng có răng nanh… nhưng chúng ăn gì? Rau lá và Trái cây

Sai lầm của Louis Pasteur dẫn đến thảm họa của nền y tế hiện đại Tây phương

Để hiểu rõ hơn cơ sở khoa học đằng sau thuyết ung thư của tôi, chúng ta hãy trở lại thời gian những năm 1850 và tìm hiểu về cuộc tranh luận khoa học “tay đôi” giữa hai người Pháp – Louis Pasteur và Antoine Beauchamp. 

Virus, vi khuẩn và tế bào Ung thư không có tội

Để hiểu rõ hơn cơ sở khoa học đằng sau thuyết ung thư của tôi, chúng ta hãy trở lại thời gian những năm 1850 và tìm hiểu về cuộc tranh luận khoa học “tay đôi” giữa hai người Pháp – Louis Pasteur và Antoine Beauchamp. 

Bí mật những bộ lạc khỏe mạnh và sống thọ nhất thế giới

Có một số nền văn hóa trường tồn với thời gian đã chứng minh được rằng họ biết cách sống vui vẻ và khỏe mạnh mãi mãi. Có một số nơi những người 70,80, hay 90 tuổi vẫn rất minh mẫn và tráng kiện.

Luôn cập nhật kiến thức ngay bây giờ !

Để cập nhật và đặt mua Sách Kiến thức mới nhất về Dinh Dưỡng và Sức khỏe Toàn diện, các bạn có thể để lại thông tin ở đây

Để lại thông tin tại đây

HOTLINE: 085.869.1688